5 ESSENTIAL ELEMENTS FOR ORALSEX Là Gì

5 Essential Elements For oralsex là gì

5 Essential Elements For oralsex là gì

Blog ArticleBước one: Bắt đầu bằng cách sử dụng đầu lưỡi của bạn di chuyển lên xuống phía dưới trục của dương vật; khi bạn đã lên đầu dương vật; hãy tạm dừng để xoay vòng quanh đầu của chúng.

Một số cặp đôi thực Helloện quan hệ bằng miệng xen kẽ với việc để dương vật tiếp xúc với âm đạo để gia tăng sự hưng phấn.

Năm 2007, tờ New England Journal of Medicine đăng kết quả của một cuộc nghiên cứu xoay quanh mối liên quan giữa Oral Sexual intercourse và bệnh ung thư vòm họng. Kết quả chỉ ra rằng những người áp dụng cách quan hệ tình dục bằng miệng với nhiều bạn tình hay có mối liên hệ phức tạp (trên six người) sẽ có khả năng mắc bệnh ung thư vòm họng cao hơn so với những người bình thường.

Một số nam giới sẽ xuất tinh ngay sau khi đạt cực khoái. Sau khi xuất tinh dương vật thường xìu hoặc không thể đạt được sự cương cứng cần thiết, ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt như sử dụng thuốc.

Wikipedia không chịu trách nhiệm về những nội dung có thể không phù hợp cho một số người xem, xem chi tiết tại Wikipedia:Phủ nhận về nội dung.

Bệnh HIV: Đây là bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay do một loại virus gây ra khiến cho hệ miễn dịch ở người bị suy giảm một cách nghiêm trọng.

Bước three: Giữ phần oralsex là gì gốc của trục và ngậm phần còn lại trong nha thuoc tay miệng; sau đó từ từ trượt lên xuống trong khi mút nhẹ. Tăng tốc độ khi niềm vui của chàng tăng lên.

Mặc dù tư thế chủ nhân được xem như một tư thế cơ bản, chúng ta vẫn không thể phủ nhận rằng nó là một trong những tư thế tốt nhất, đặc biệt là khi “nhiệt độ” giữa hai bạn nha thuoc tay đang dâng cao.

Theo điều tra của các nhà khoa học Hoa Kỳ thì có đến fifteen% các bạn trẻ bị mắc bệnh giang mai qua đường quan hệ bằng miệng trong tổng số người bị nhiễm bệnh.

Ở tư thế này bạn nam sẽ đứng hoặc ngồi lên ghế, hai chân mở rộng ra. Bạn nữ sẽ ở tư thế quỳ như đang “phục tùng” chàng. Bắt đầu tiếp cận “cậu nhỏ” bằng những nụ hôn nhẹ nhàng rồi tăng dần kích thích bằng cách đưa lưỡi liếm dọc thân dương vật.

Phụ nữ vốn có cơ địa nhạy cảm hơn nam giới rất nhiều và cơ quan sinh dục của nữ cũng là cơ quan ẩn bên trong chứ không nằm bên ngoài như nam giới nên muốn mang lại khoái cảm cho bạn gái bằng cách oral intercourse đòi hỏi các anh phải thật khéo léo.

Có những người ác cảm với việc quan hệ tình dục bằng miệng do lo ngại về vấn đề vệ sinh và khiến họ có cảm giác lo sợ, khó chịu khi phải thực Helloện.

Sản phẩm đang được nhiều người sử dụng tìm kiếm và sử dụng trong năm 2023.

Thậm chí nhiều bạn còn nhận xét rằng kiểu quan hệ này còn sung sướng hơn cả việc giao hợp. 

Report this page